Giang Tô Milky Way Steel Ba Lan Công ty TNHH

Chúng ta Focous về chất lượng cao

Trung Quốc Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Chứng chỉ
Dear Sirs, Hereby we confirm that JiangSu MilkyWay steel poles co., ltd is our partner for several years. Since that time this company has shown itself as reliable supplier of qualitative products.We also would like to note that they provide top level service and all kinds of support.We plan to continue our fruitful cooperation co-operation for many years more.

—— Abacus

We do hereby certify the 69 KV transmmision line steel pole(from 25ft to 90 ft ) manufacuterd by Jiangsu Milky Way Steel Poles Co., Ltd since 2010.We are satisfied with their quality,service and the ways and attention they showed toward our order.

—— National Electricity Company

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7
Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd
Jiangsu Milky Way Steel Poles electric pole testing electric pole shipment electric pole load test africa steel pole steel pole and electric pole customer

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : dãi ngân Hà
Số nhân viên : 100~500
Năm thành lập : 1989
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
JiangSu Milky Way Steel Ba Lan Công ty TNHH được thành lập vào năm 1991, nằm ở thành phố Yixing, tỉnh Giang Tô, thị xã Wan Shi, có diện tích 35.000 mét vuông, giá trị sản lượng hàng năm đạt 200.000.000 nhân dân tệ nhân dân tệ. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài của 20 năm về thiết kế sản phẩm, sản xuất. Sản phẩm chính của chúng tôi là quyền lực cực, tháp truyền thông, cột đèn chiếu sáng đường phố, khung thép và như vậy. Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo, chất lượng sản phẩm đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.

Sau 20 năm phát triển, các sản phẩm của công ty chúng tôi được xuất khẩu ra nước ngoài. Pakistan, Đức, Nigeria, Singapore, New Zealand, Ấn Độ, Philippines, Úc và như vậy, chúng tôi đã chia sẻ một thị trường rộng lớn.Sản phẩm của chúng tôi được biết đến. Bây giờ các capataity của Xuất khẩu đã chiếm 40% doanh số bán hàng của công ty, mà làm cho chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu tại Trung Quốc.

Phát triển của chúng tôi dựa trên chất lượng, cho phép chúng tôi luôn có thể đứng trước ngành công nghiệp. Năm 1995, vì sự ra đời của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được tăng thêm và đảm bảo. Chúng ta có thiết bị kiểm tra tiên tiến và các kỹ sư kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Điều này cho phép chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dựa trên đặc tính của sản phẩm, chúng tôi phân chia kiểm tra thành bốn giai đoạn: kiểm tra nguyên vật liệu, kiểm tra quá trình sản xuất, kiểm tra thành phẩm và kiểm tra định kỳ. Ours Qc của chúng tôi đã được tham gia vào chất lượng công việc trong một thời gian dài và bao gồm các chất lượng của chúng tôi deapartment. Chúng tôi thực hiện các ISO9001 hoàn toàn trong quá trình productiong, đề xuất một khái niệm. "cách tốt nhất để trả lại khách hàng là cung cấp sản phẩm chất lượng cao"!

Để chia sẻ một thị trường lớn hơn, Milkyway đã thiết lập một mạng lưới bán hàng mạnh mẽ và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo ở quê hương, ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung phát triển một thị trường lớn hơn ở nước ngoài.

Nhân viên của chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng "để sản xuất cho thị trường và khách hàng sản phẩm chất lượng cao." Ở đây, tất cả chúng ta đều tin rằng một tương lai tốt đẹp hơn.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

Người liên hệ: Ms. Delia Wang

Tel: 86-510-87846084

Fax: 86-510-87843488

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)