Gửi tin nhắn
Giang Tô Milky Way Steel Ba Lan Công ty TNHH

Chúng ta Focous về chất lượng cao

Nhà

Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

Trung Quốc Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Chứng chỉ
Dear Sirs, Hereby we confirm that JiangSu MilkyWay steel poles co., ltd is our partner for several years. Since that time this company has shown itself as reliable supplier of qualitative products.We also would like to note that they provide top level service and all kinds of support.We plan to continue our fruitful cooperation co-operation for many years more.

—— Abacus

We do hereby certify the 69 KV transmmision line steel pole(from 25ft to 90 ft ) manufacuterd by Jiangsu Milky Way Steel Poles Co., Ltd since 2010.We are satisfied with their quality,service and the ways and attention they showed toward our order.

—— National Electricity Company

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7
Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd Jiangsu milky way steel poles co.,ltd
Jiangsu Milky Way Steel Poles electric pole testing electric pole shipment electric pole load test africa steel pole steel pole and electric pole customer

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : dãi ngân Hà
Số nhân viên : 100~500
Năm thành lập : 1989
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Được biết đến năm 1989, Cáp thép Jiangsu Milky Way nằm ở Vô Tích, phía Đông Trung Quốc, gần một trong những cảng biển lớn nhất của Trung Quốc, Thượng Hải, Cảng.

Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong transmsion điện, truyền tín hiệu và ligting cho đường phố, đường, vuông, palaestra.and vv

Chúng ta có rất nhiều kinh nghiệm xuất khẩu. Kể từ lần đầu tiên đặt hàng ở nước ngoài của chúng tôi từ Pakstan năm 1991 của 132 KV truyền tải poels, sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối đến hơn 70 contries và các khu vực, bao gồm Mỹ, Úc, Nga, Genmery, Span, Philippines, Malaysia và vv


Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn, chúng tôi thực hiện các bước sau:

1. Nhóm quản lý: Chúng tôi đã sử dụng xuất khẩu nước ngoài để có chaege của managemnt tổng thể, especailly managemnt kỹ thuật và quản lý chất lượng.

2. Giới thiệu về quản lý ISO, Chúng tôi đánh giá chứng nhận ISO 9001: 2008. .

3. Lofting và thiết kế phần mềm: Chúng tôi có phần mềm thiết kế cực điện cực có thể giúp chúng tôi thiết kế tất cả các loại thép cực, đồng thời, TMA và LMA được chúng tôi thông qua để cung cấp các thiết kế bản vẽ chính xác.

4. Kiểm tra chất lượng: Chính sách của công ty chúng tôi là tất cả các sản phẩm hoàn thiện phải được kiểm tra bởi specialzed QC của chúng tôi trong mỗi bước manufacure và trước mỗi lô hàng.

Chúng tôi luôn luôn kiên trì trong hợp tác horzontal với viện dự án cao cấp trong nước và các trường cao đẳng kỹ thuật.Các doanh nghiệp cũng có một đội ngũ có trình độ cao làm việc tại R & D, manufacure, QC, aftersales dịch vụ và các vị trí quan trọng khác.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

Người liên hệ: Ms. Delia Wang

Tel: 86-510-87846084

Fax: 86-510-87843488

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)