Nhà Sản phẩmThép cực cực

Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65

Chứng nhận
chất lượng tốt Điện cực pole giảm giá
chất lượng tốt Điện cực pole giảm giá
Dear Sirs, Hereby we confirm that JiangSu MilkyWay steel poles co., ltd is our partner for several years. Since that time this company has shown itself as reliable supplier of qualitative products.We also would like to note that they provide top level service and all kinds of support.We plan to continue our fruitful cooperation co-operation for many years more.

—— Abacus

We do hereby certify the 69 KV transmmision line steel pole(from 25ft to 90 ft ) manufacuterd by Jiangsu Milky Way Steel Poles Co., Ltd since 2010.We are satisfied with their quality,service and the ways and attention they showed toward our order.

—— National Electricity Company

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65

Trung Quốc Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65 nhà cung cấp
Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65 nhà cung cấp Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65 nhà cung cấp Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu
Hàng hiệu: milky way
Chứng nhận: ISO9001:2015
Số mô hình: cột thép

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 miếng
Giá bán: USD 1-500/poles
chi tiết đóng gói: Các cột của chúng tôi như nắp bình thường của Mat hoặc rơm ở phía trên và dưới, dù sao cũng có thể t
Thời gian giao hàng: luôn 2 tuần
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Q235 Q345 GR65 SS400 Tốc độ gió: 35 phút / giây
Nguồn gốc của nơi: Yixing Màu: yêu cầu của hải quan
bề mặt treament: -sự mạ điện nhúng nóng tiêu chuẩn mạ điện: ASTM A123
Hàn: AWS D1.1 Warrenty: 30 năm
Cả đời: 50 năm

Tùy chỉnh thép đơn vị cực, mạ kẽm điện cực Q345 Q235 GR65

Thông tin chi tiết sản phẩm

Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện, chúng tôi thực hiện các bước như sau:

1. Đội ngũ quản lý: Chúng tôi đã sử dụng xuất khẩu nước ngoài để phụ trách quản lý tổng thể, đặc biệt là quản lý kỹ thuật và quản lý chất lượng.

2.Giới thiệu về quản lý ISO, Chúng tôi được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2008. .

3.QC kiểm tra: nó là công ty chúng tôi chính sách rằng tất cả các sản phẩm hoàn thành nên được kiểm tra bởi của chúng tôi QC chuyên ngành trong mỗi sản xuất bước và trước khi mỗi lô hàng "

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp các cột dựa trên yêu cầu của khách hàng. Và các cột đặc điểm kỹ thuật khác nhau với mức giá khác nhau. Ở phía bên kia, giá theo từng trọng lượng cực. Càng đắt hơn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, nhà máy của chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để thiết kế các cột thực tế và tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

Giơi thiệu sản phẩm

Dịch vụ

1. trả lời yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.
2. nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

bằng tiếng Anh trôi chảy.
3. tùy chỉnh thiết kế có sẵn. UEM & UBM

được hoan nghênh.
4. giải pháp độc quyền và độc đáo có thể được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi.
5. Giảm giá đặc biệt và bảo vệ bán hàng được cung cấp cho nhà phân phối của chúng tôi.

6. nhà máy chuyên nghiệp: chúng tôi là nhà sản xuất, chuyên sản xuất tất cả các loại thép cực trong hơn 20 năm, cạnh tranh với số lượng tốt.
7. Sample: Chúng Tôi có thể gửi mẫu cho thử nghiệm trong một tuần nếu số lượng đặt hàng là đủ lớn. Nhưng các chi phí vận chuyển thường được trả bởi phía bạn, các khoản phí sẽ được hồi phục khi chúng tôi có lệnh chính thức.
8. Là một người bán trung thực, chúng tôi luôn luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, máy móc tiên tiến, kỹ thuật lành nghề để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được hoàn thành trong chất lượng cao và tính năng ổn định. Chào mừng liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm công ty chúng tôi.

Hiển thị chi tiết sản phẩm

tại sao chọn chúng tôi

Giang Tô Milky Way thép cực Công ty TNHH

Estabilshed vào năm 1991, Giang Tô Milky Way thép cực nằm ở Vô Tích, phía đông của Trung Quốc, gần một trong những cảng biển lớn nhất của Trung Quốc, Thượng Hải, cảng. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong việc truyền tải điện, truyền tín hiệu và ánh sáng cho đường phố, đường, hình vuông, dàn nhạc. và như vậy. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu. Kể từ khi chúng tôi đặt hàng đầu tiên ở nước ngoài từ Pakistan vào năm 1991 của 132 KV truyền cực, sản phẩm của chúng tôi đã được deliveried đến hơn 70 quốc gia và khu vực, bao gồm Mỹ, Úc, Nga, Genmery, Span, Philippines, Malaysia và như vậy
Là một nhà cung cấp BV, ISO, SGS được chấp thuận tại Trung Quốc, chúng tôi có hơn 20 năm sản xuất và xuất khẩu thép cực, và chúng tôi có thể đảm bảo cực chúng tôi cung cấp là chất lượng âm thanh được làm từ vật liệu đủ điều kiện với công nhân chuyên nghiệp của chúng tôi và thiết bị tiên tiến.

Chế biến sản phẩm

Gói sản phẩm

sản phẩm chính

Điều khoản thương mại:

1. Giá hạn: EXW, FOB, CFR hoặc CIF.

Giá bao gồm trục cực, tấm đế, cánh tay chéo và phần neo.

Vận chuyển cảng biển: cảng biển Thượng Hải. Cho FOB, CFR hoặc giá CIF, xin vui lòng ghi rõ mô hình chính xác bạn cần, và cho chúng tôi biết số lượng đặt hàng của bạn để chúng tôi có thể tính toán các chi phí vận tải địa phương và vận tải đường biển.

2. MOQ: 1 bộ.

3. Payment: Thông Thường 30% bằng T / T là tiền gửi, cân bằng bằng T / T hoặc L / C trả ngay trước khi giao hàng. Cách thanh toán khác có thể thương lượng.

4. Package: giấy Nhựa hoặc theo yêu cầu khách hàng.

5. giao hàng: cho 30 bộ, hàng hóa có thể sẵn sàng cho lô hàng trong vòng 10 ngày làm việc sau khi nhận được tiền đặt cọc.

6. Thời gian dịch vụ thiết kế bộ phận: 20 năm.

Q1. Làm thế nào tôi có thể nhận được một mức giá cần thiết cực?
A: 1. xin vui lòng cung cấp cho các kích thước chính xác như chiều cao, độ dày, vật liệu, trên và dưới dia. Chúng tôi có thể theo đặc điểm kỹ thuật của bạn cung cấp cho bạn một mức giá tương tự.
2. bạn có thể gửi cho chúng tôi một bản vẽ; chúng tôi có thể theo bản vẽ của bạn cung cấp cho bạn một mức giá.

Q2. Tôi là một người bán buôn nhỏ, bạn có chấp nhận đặt hàng nhỏ?
A: Nó không có vấn đề nếu bạn là một người bán buôn nhỏ; chúng tôi muốn cùng nhau trưởng thành.

Q3. Tôi là người thiết kế; Bạn có thể giúp tôi sản xuất mẫu mà chúng tôi thiết kế không?
A: Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng thành công. Vì vậy, nó được chào đón nếu chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề và làm cho thiết kế của bạn trở thành sự thật.

Q4. Chúng tôi muốn là đại lý của bạn trong khu vực của chúng tôi. Làm thế nào để áp dụng cho điều này?
A: Xin vui lòng gửi ý tưởng của bạn và hồ sơ của bạn để delia @ yin-he.com

Q5. Cho tôi biết về công ty của bạn?
A: Giang Tô Milky Way Thép Ba Lan Co., Ltd, chúng tôi đã được một nhà sản xuất và xuất khẩu của tất cả các loại cực thép, bao gồm đường phố chiếu sáng cực, cực truyền tải điện, đèn pha cực cho hình vuông lớn và các sản phẩm thép khác từ 1991.Our cực có được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia và khu vực.

Q6. Bạn có một số chính sách đặc biệt cho công ty Thương hiệu không?
A: Vâng, chúng tôi có một số hỗ trợ đặc biệt cho các công ty có thương hiệu riêng mà còn trong danh sách khách hàng VIP của chúng tôi. Vui lòng gửi cho chúng tôi dữ liệu bán hàng của bạn năm ngoái. Vì vậy, chúng tôi có thể xem cách hỗ trợ bạn cho các sản phẩm của bạn trong thị trường của bạn.

Q7. Bạn có thể làm dịch vụ Door to Door không? Bởi vì tôi không biết làm thế nào để làm thủ tục hải quan.
A: Vâng. Chúng tôi có thể làm cho Door to Door dịch vụ để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi có giảm giá lớn với công ty vận chuyển bởi vì chúng tôi đã làm nhiều điều này mỗi ngày. Vì vậy, nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn cũng tiền.

Cột thép, cột thép, cột điện, cột điện, cột điện, cột điện, cột điện, cột điện phân phối, cột điện và cột phân phối, cột thép mạ kẽm nhúng nóng, cột đèn, cột đường , cột đèn đường, cột đèn đường, cột đèn đường năng lượng mặt trời, cột đèn cột cao, cột đèn đường, cột đèn đường thép, đèn thép mạ kẽm nhúng nóng, đèn ngoài trời, đèn ngoài trời, cột đèn đường, cột thép , cột đèn, đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng đường phố, cột điện chiếu sáng đường phố, cột điện chiếu sáng cột cao, cột điện, cột tròn bằng thép hình tròn và vuông với cánh tay đôi hoặc cánh tay đơn. Cột thép không gỉ, cột cờ cột thép không gỉ, cột đèn đường nhôm, cột thép đèn giao thông, cột tháp viễn thông, tấm đế, tấm chịu lực, mặt bích cơ sở, được làm bằng cuộn thép cuộn nóng, quá trình cắt tấm, uốn, tạo hình , hàn tự động, khoan lỗ, kiểm tra chất lượng trước khi mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện, kiểm tra chất lượng cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

Người liên hệ: Endure

Tel: +8618861569220

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)