Nhà Sản phẩmTháp Mono Pole

Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống

Chứng nhận
chất lượng tốt Điện cực pole giảm giá
chất lượng tốt Điện cực pole giảm giá
Dear Sirs, Hereby we confirm that JiangSu MilkyWay steel poles co., ltd is our partner for several years. Since that time this company has shown itself as reliable supplier of qualitative products.We also would like to note that they provide top level service and all kinds of support.We plan to continue our fruitful cooperation co-operation for many years more.

—— Abacus

We do hereby certify the 69 KV transmmision line steel pole(from 25ft to 90 ft ) manufacuterd by Jiangsu Milky Way Steel Poles Co., Ltd since 2010.We are satisfied with their quality,service and the ways and attention they showed toward our order.

—— National Electricity Company

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống

Trung Quốc Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống nhà cung cấp
Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống nhà cung cấp Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống nhà cung cấp Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống nhà cung cấp Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tháp truyền tải đơn cực 30,5 M Philippines NGCP Điện truyền thống

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Jiangsu
Hàng hiệu: milkyway
Chứng nhận: ISO9001:2015
Số mô hình: Mặt bích 30,5m Philippines NGCP

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: một container
Giá bán: USD 130-180/pieces
chi tiết đóng gói: Các cực của chúng tôi như lớp phủ bình thường bằng Mat hoặc kiện rơm ở trên cùng và dưới cùng, dù sa
Thời gian giao hàng: luôn luôn 2 tuần
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 1000 mảnh mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: 30,5m Loại mặt bích Philippines NGCP Tháp điện đơn cực truyền thống Thiết kế: Mặt bích 30,5m
Chiều cao: 30,5m Dày: 10 mm 12 mm 14mm
Tải thiết kế: Sự căng thẳng đa chiều Port: luôn luôn Thượng Hải
Tiêu chuẩn mạ điện: Độ dày lớp phủ trung bình của ASTM A123 86microns Yếu tố an toàn: không ít hơn 1.0

30,5m Loại mặt bích Philippines NGCP Tháp điện đơn cực truyền thống

Sự miêu tả

Tất cả các vật liệu của chúng tôi được mua từ nhà máy nhà máy nổi tiếng để đảm bảo chất lượng.

1. Giấy chứng nhận nhà máy do nhà máy sản xuất có đóng dấu và chữ ký phải được cung cấp trước khi dỡ nguyên liệu trong nhà máy của chúng tôi, nếu không chúng tôi có lý do để từ chối nguyên liệu.

2. Trước khi đưa vào sản xuất, tất cả các vật liệu phải vượt qua phân tích hóa học và vật lý để đảm bảo rằng chúng đã đáp ứng được cường độ và thành phần yêu cầu.

Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện, chúng tôi thực hiện các bước như sau:

1. Đội ngũ quản lý: Chúng tôi đã sử dụng xuất khẩu nước ngoài để đưa chaege của tổng thể quản lý, đặc biệt là quản lý kỹ thuật và quản lý chất lượng.

2.Giới thiệu quản lý ISO, Chúng tôi nhận được chứng chỉ ISO 9001: 2008.

3.QC Inpection: Chính sách của công ty chúng tôi là tất cả các sản phẩm hoàn thiện phải được kiểm tra bởi QC chuyên môn của chúng tôi trong mỗi bước sản xuất và thực hiện mỗi lô hàng.

Phần mềm gác xép và thiết kế:

Chúng tôi có phần mềm thiết kế cột điện truyền tải có thể giúp chúng tôi thiết kế tất cả các loại cột thép, đồng thời, TMA và LMA được chúng tôi áp dụng để cung cấp bản vẽ một cách chính xác.

Các ứng dụng:

Philippines Công ty điện lực, lĩnh vực
Người châu Phi
nước Thái Lan
nước Bỉ

Phục vụ của chúng tôi:

1. Trả lời yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.

2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh trôi chảy.

3. Thiết kế tùy chỉnh có sẵn. UEM & UBM được hoan nghênh.

4. Giải pháp độc quyền và duy nhất có thể được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo tốt và chuyên nghiệp của chúng tôi.

5. Giảm giá đặc biệt và bảo vệ bán hàng được cung cấp cho nhà phân phối của chúng tôi.

6. Nhà máy chuyên nghiệp: Chúng tôi là nhà sản xuất, chuyên sản xuất các loại cột thép trong hơn 20 năm, cạnh tranh với số lượng tốt.

7 Mẫu: Chúng tôi có thể gửi mẫu để kiểm tra trong một tuần nếu số lượng đặt hàng đủ lớn. Nhưng phí vận chuyển thường được trả bởi phía bạn, phí sẽ được phục hồi khi chúng tôi có đơn đặt hàng chính thức.

8. Là một người bán trung thực, chúng tôi luôn sử dụng nguyên liệu cao cấp, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên lành nghề để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện với chất lượng cao và tính năng ổn định. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm công ty của chúng tôi.

Dịch vụ tốt nhất: - Tại Công ty TNHH Thép Ba Lan Giang Tô, ưu tiên số 1 của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ Khách hàng vượt trội.

Thời gian thực hiện nhanh chóng .-- Chúng tôi dành riêng để cung cấp thời gian quay vòng nhanh nhất và làm việc chăm chỉ

đảm bảo rằng tất cả các thời hạn của bạn được đáp ứng.

Giá cả cạnh tranh nhất-- Chúng tôi liên tục cố gắng tìm cách giảm chi phí sản xuất và tiết kiệm

Qua bạn

Chất lượng vượt trội - chúng tôi luôn cung cấp chất lượng tốt cũng là sản phẩm hàng đầu cho khách hàng VIP của chúng tôi.

Nhận thức về thương hiệu - Mục tiêu của bất kỳ thương hiệu mạnh nào là đạt được mức độ nhận thức thấm nhuần

ý tưởng về chất lượng và giá trị vào tất cả các khách hàng của bạn.

Ưu đãi đặc biệt. - Để duy trì lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi liên tục chạy các ưu đãi đặc biệt trên

sản phẩm của chúng tôi, hàng tiêu dùng, và dịch vụ thiết kế. Liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để xem làm thế nào chúng ta có thể

giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Hỗ trợ đặc biệt .-- chúng tôi có một điều khoản chính sách để hỗ trợ khách hàng VIP của chúng tôi cho các sản phẩm cũng thanh toán.

Cột thép, cột thép, cột điện, cột thép, cột điện, cột điện, cột điện, cột điện, cột điện, cột thép, cột điện mạ kẽm, cột điện, cột điện , cột đèn đường, cột đèn đường, cột đèn năng lượng mặt trời cột điện, cột đèn cột cao, cột đèn đường, cột đèn đường bằng thép, đèn thép mạ kẽm nhúng nóng, đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn ngoài trời, cột đèn đường, cột thép , cột điện đường phố, bộ phận đèn, thiết bị chiếu sáng, cột chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng, trang trí chiếu sáng, sản phẩm chiếu sáng, thân đèn đường, cột & cột đèn chiếu sáng cột cao, cột điện, cột thép chiếu sáng đường tròn và vuông với tay đôi hoặc cánh tay đơn. Cột thép không gỉ, cột thép không gỉ Flag mast, cột đèn đường nhôm, cột thép chiếu sáng giao thông, cột tháp viễn thông, tấm đế, tấm chịu lực, mặt bích cơ sở, được làm bằng cuộn thép cán nóng, quá trình như tấm cắt, uốn, tạo hình , hàn tự động, khoan lỗ, kiểm tra chất lượng trước khi mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện, kiểm tra chất lượng cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Jiangsu milky way steel poles co.,ltd

Người liên hệ: Endure

Tel: +8618861569220

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)